Vì sao gia nhập 24H?

Với quan điểm “Cùng chung tay xây dựng sự nghiệp thành công”, chúng tôi luôn quan tâm đến việc xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, công bằng, và năng động góp phần nâng cao động lực phát triển của từng thành viên 24H.

  • Đề cao tính công bằng, minh bạch

Tại 24H, tính công bằng và minh bạch được thể hiện xuyên suốt từ quá trình phỏng vấn lựa chọn ứng viên, trong thời gian làm việc và gắn bó của các thành viên tại 24H.

Thông tin tuyển dụng các vị trí được công khai trên kênh tuyển dụng chính thức của công ty, cùng các trang website tuyển dụng hàng đầu Việt Nam như: Vietnamworks, CareerBuilder, TopCV, Vieclam24h,…. Quy trình tuyển dụng rõ ràng, kết quả tuyển dụng được xác định trên những tiêu chí cụ thể góp phần nâng cao khả năng tiếp cận và tuyển chọn nhân tài cho doanh nghiệp. 

Với hệ thống đánh giá KPIs tiên tiến, cụ thể, chúng tôi đảm bảo ghi nhận chính xác kết quả và đóng góp của từng nhân sự, từ đó có những chế độ tưởng thưởng tương xứng.

  • Chế độ lương thưởng cạnh tranh

Tiêu chí hàng đầu trong chính sách lương thưởng ở 24H là cạnh tranh, hấp dẫn so với thị trường. Với nền tảng cơ chế thu nhập từng vị trí được xây dựng trên hệ thống lương 3P (Position, Person, Performance) kết hợp với các báo cáo lương thường niên của Mercer, đảm bảo tính tương quan so với các doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực. Chúng tôi tin tưởng rằng chế độ lương thưởng tại 24H, sẽ mang đến sự hài lòng cho các thành viên của Công ty.

  • Chế độ đãi ngộ hấp dẫn

Tất cả người lao động tại 24H đều được tham gia đầy đủ các chế độ Bảo hiểm theo quy định của Luật lao động Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi tổ chức những Chương trình du lịch 2 lần/ năm, với mong muốn mang đến cho người lao động những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn thực sự với dịch vụ Du lịch của những công ty lữ hành lớn, hay những khách sạn, resort chất lượng 4 * trở lên. 

Hàng năm, Công ty thực hiện Chương trình khám sức khỏe tổng quan tại các bệnh viện lớn như Vinmec, Hồng Ngọc,… dành cho tất cả lao động chính thức của Công ty.

Để tôn vinh sự đóng góp hiệu quả của nhân sự lâu năm, 24H còn ban hành những chính sách riêng: Bảo hiểm cá nhân, Thưởng cổ phần….

Không gian làm việc trẻ trung, hiện đại

    

  • Hoạt động sinh hoạt tập thể sôi động

Với lực lượng lao động trẻ trung, hàng tháng, hàng quý, 24H luôn có những buổi tiệc sinh nhật với sự góp mặt của đông đảo các thành viên. Bạn sẽ cảm thấy đầy bất ngờ và thú vị khi tham gia một team building tại 24H hay party cuối năm của Công ty, nơi những thành viên tham gia xây dựng tiết mục văn nghệ, biểu diễn tài năng, không thua kém bất kỳ một show diễn chuyên nghiệp nào.  

Các cuộc thi thường xuyên được khởi động và  hâm nóng trên diễn đàn, group của công ty như: Thi ảnh 24H sững sờ khó đỡ, Thánh Sống Ảo, King and Queen,….đang góp phần gắn kết các thành viên và hình thành nét văn hóa riêng biệt chỉ có tại 24H.

Tiệc sinh nhật như chuyện thường ở huyện

  

  • Chương trình đào tạo phát triển bản thân

Hoạt động trong lĩnh vực thông tin điện tử, Ban lãnh đạo 24H hiểu rằng, sự phát triển năng lực của nhân sự là chìa khóa của thành công. Do đó, chúng tôi luôn dành ngân sách lớn cho các hoạt động đào tạo chuyên môn, phát triển kỹ năng của nhân sự. Các thành viên có thể tham gia những lớp đào tạo thường xuyên bởi chính những chuyên gia trong từng lĩnh vực cũng là thành viên của Công ty, cũng như các khóa đào tạo chuyên nghiệp bên ngoài. 

Những buổi đào tạo: “Học mà chơi, chơi mà học”

Đào tạo cũng là nơi tinh thần đồng đội được thể hiện và phát triển mạnh mẽ hơn

Bên cạnh đó, nếu bạn tự tin về khả năng của mình trong bất kỳ một lĩnh vực nào, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với ban đào tạo của Công ty để được hỗ trợ xây dựng một nội dung đào tạo hấp dẫn, chia sẻ với các thành viên còn lại và nhận lại những đặc quyền hấp dẫn. Yếu tố này tạo nên văn hóa chia sẻ được yêu thích tại 24H.

Và còn rất nhiều những lý do tuyệt vời khác nữa để bạn quyết định tham gia vào 24H, nếu như bạn khao khát khẳng định, phát triển bản thân và xây dựng một sự nghiệp thành công bền vững. 

Hãy nộp CV ứng tuyển của bạn tới email: nhansu@24h.com.vnđể trải nghiệm nét văn hóa đặc trưng riêng của Công ty chúng tôi.

Những tin tức đầu tiên trên website 24H khi mới ra đời có “vị” chua loét của mồ hôi, có “mùi” khen khét của chả nướng. Công ty 24h giống như câu chuyện thần kỳ trong giới công nghệ Việt Nam.
14-04-2022 | Cuộc sống 24H
Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H - chủ sở hữu của những website trực tuyến hàng đầu Việt Nam như 24h.com.vn; Eva.vn. Trải qua 17 năm thành lập và phát triển, 24H hiện nay có hơn 300 nhân sự cùng làm việc.
30-07-2021 | Cuộc sống 24H